Ngọc Châu tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 4 năm 2021

Nhân dịp kỷ niệm 104 năm Cách mạng tháng Mười Nga (07/11/1917- 07/11/2021), chiều ngày 05/11, Đảng bộ xã Ngọc Châu đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 06 Đảng viên. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Đảng ủy tổ chức đến trao huy hiệu tại nhà riêng cho các Đảng viên. Đợt này, Đảng bộ xã có 06 Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận huy hiệu 45 tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận huy hiệu 30 tuổi Đảng và 01 đồng chí được truy tặng 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Viết Viên- Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao to lớn của các đồng chí Đảng viên đã có nhiều năm tuổi Đảng, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí Đảng viên lão thành, mà còn là niềm vui, tự hào chung của gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ. Trong quá trình cống hiến, các đồng chí luôn nêu cao bản lĩnh chính trị, vững vàng trước mọi thử thách, kiên định niềm tin vào lý tưởng Cộng sản, gắn bó với nhân dân, bám sát thực tiễn, đề cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Qua đó, thực hiện thắng lợi chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật Nhà nước, các phong trào hoạt động của địa phương. Việc các đồng chí được trao huy hiệu Đảng thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới, Cấp ủy - Chính quyền mong muốn tiếp tục nhận được sự tham gia, đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp phát triển chung của xã. Đồng thời, với thành tích, bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí Đảng viên sẽ tiếp tục là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Nguyễn Thị Vân Anh- Công chức VHXH