Xã Ngọc Châu tổ chức thăm và tặng quà nhân tháng Thanh niên

Lượt xem:
Đọc bài viết

Chiều ngày 18/3/2024, xã Ngọc Châu đã tổ chức trao tặng quà các nhà hảo tâm, các tập thể, cá nhân cho Phan Đức Anh, thôn Ngọc Lợi là thanh niên khuyết tật yếu thế trên địa bàn.

Thành phần đoàn thăm và tặng quà có đồng chí Dương Minh Cường- Phó Bí thư TT Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Đình Ngọc- Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Đình Hiếu- Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội ND xã; đồng chí Giáp Thị Duệ- Bí thư Đoàn xã, cùng các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền thôn Ngọc Lợi.

Đại diện đoàn thăm và tặng quà, đồng chí Dương Minh Cường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã trao số tiền vận động cho gia đình là 7.500.000 đồng (Bảy triệu năm trăm nghìn đồng). Tại đây đồng chí Phó Bí thư TT đã và biểu dương hoạt động ý nghĩa của Đoàn xã, động viên gia đình cố gắng vượt qua hoàn cảnh ổn định cuộc sống, mong cấp ủy chính quyền và các đoàn thể thôn tiếp tục quan tâm, động viên gia đình.

Đón nhận món quà của các mạnh thường quân, gia đình rất xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, HĐND, UBND, Đoàn thanh niên xã, cấp ủy, chính quyền thôn, đặc biệt các Nhà hảo tâm, các tập thể, cá nhân đã giúp đỡ Đức Anh và gia đình.

NTVA

Bản đồ xã Ngọc Châu Bản đồ xã Ngọc Châu